Toàn quốc NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Thảo luận trong 'Thời trang và phụ kiện Nam' bắt đầu bởi NUOC HOA HCM, 12/10/17.

 1. NUOC HOA HCM

  NUOC HOA HCM New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn chọn lọc trên thị trường hiện giờ. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự thu hút khác nhau, sử dụng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người dùng có thể quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới.

  Nhưng cho dù bạn sử dụng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những ích lợi thiết thực và ráo. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
  • [*]Lưu lại hương thơm trên thân: đây cũng là lí do chính giảng giải cho việc tại sao nhiều người lại dùng nước hoa, và đây cũng là ích nhẵn nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên cơ thể, mà là để bảo đảm cho thân bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.[*]Giúp bạn tự tín hơn: cũng như việc bạn mặc bộ y phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở nên rất lôi cuốn. Thì nước hoa cũng hao hao vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tín hơn, khi bạn biết thân thể của mình đang có một mùi hương tuyệt trần. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng ăn nhập với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa ăn nhập còn giúp phản ánh con người bên trong bạn.[*]đề đạt tâm cảnh: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? hoặc bạn thuộc tuýp người tã và dè dặt? toàn bộ các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể kết hợp chúng với tâm cảnh và khí sắc của bản thân. chọn lựa hương thơm hạp với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm cảnh ngày nay của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên thân sẽ giúp bạn mau chóng đưa tâm trạng đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay biểu thị.[*]Giúp bạn trở thành vấn hơn: nhiều ý kiến cá nhân cho rằng, nhiều khi họ bị thu hút bởi một người chỉ vì mùi hương cơ thể họ đã lôi cuốn bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ cuộn người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị quyến rũ tức thì bởi mùi hương tỏa ra từ cơ thể của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mặt mày hay dáng vóc của họ ra sao.[*]Tăng cường sức khỏe: dù rằng thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc dùng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những lợi. như trên: tự tin hơn, đề đạt tâm cảnh tốt hơn, và giúp bạn thu hút hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều hẳn nhiên là khi ý thức hào hứng hơn thì thân cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.
  http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-viec-su-dung-nuoc-hoa-bid13.html
   
   

Chia sẻ trang này