6 QUY TẮC QUAN TRỌNG TRONG THIẾT KẾ CATALOGUE

Thảo luận trong 'Định hướng - Hợp tác - Tuyển dụng' bắt đầu bởi phamhuy3004, 17/10/18.

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Catalogue là một trong những ấn phẩm marketing offline quan trọng nhất trong kinh dinh. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số như giờ, một đôi doanh nghiệp đã bắt đầu lơ là và không còn coi trọng hình thức marketing này nữa. Tuy nhiên, đây quả thực là một nhận định sai lầm khi Catalogue luôn là một đại diện thương hiệu quan trọng cho doanh nghiệp của bạn khi có hoặc không có sự hiện diện của bạn hay nhân viện ở đó.
  Vậy để có 1 cuốn Catalogue được thiết kế đẹp cũng như đúng nghĩa thì cần những nguyên tố nào? Sau đây là 6 lề luật quan trọng trong thiết kế Catalogue bạn cần quan tâm để có 1 bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, hiệu quả. Sau đây, Sprint sẽ đưa ra những lề luật quan yếu trong thiết kế Catalogue.

  1. Thiết kế theo cấu trúc trục tung, trục hoành
  Não con người có khuynh hướng tiếp nhận những hình ảnh, thông báo được xếp đặt thứ tự, bạn nên thiết kế Catalogue sau khi đã kẻ ra những ô vuông từ những trục ngang và trục dọc.

  2. Tạo điểm nhấn cho thiết kế
  Điều đặc biệt là một thứ gì đó mới lạ, đột phá trong một cấu trúc dập khuôn sẽ gây để ý được ánh nhìn từ bên ngoài. Hãy thêm một hình ảnh hoặc một hoa văn đặc sắc tạo nên điểm nhấn trong một góc nào đó của Catalogue.

  3. quy tắc một phần ba
  Có nghĩa là khi xác định bố cục của Catalogue bạn hãy khéo kéo canh nội dung thuộc 1/3 theo trục dọc hay trục ngang. Hay cũng có thể là giao hội nội dung vào gần những đường chia 1/3.

  4. thăng bằng bố cục
  Dù cho thế nào cũng hãy gắng thăng bằng bố cục trên khung Catalogue để không gây phản cảm đối với người đọc

  5. Trùng lặp
  Bạn có thể cấu trúc những mục trên Catalogue một cách Trùng lặp, điều này không quá mới mẻ nhưng tạo cho người xem cảm giác thoải mái, dễ hiểu, dễ kết nạp thông báo thiết kế catalogue giá rẻ

  6. Tạo khoảng trắng hay nhấn màu trổi ở những nơi hợp
  Một cuốn Catalogue không nên là quá dày đặc thông tin, hình ảnh, hãy biết dàn trải và giao hội thông báo về một chỗ, có những chỗ cần phải để trống để tạo sự thoải mái, không bị rối cho người xem.
  ngoại giả những điểm bạn muốn tạo điểm nhấn, đáng để ý bạn có thể phối thêm màu sắc sặc sỡ bắt mắt vào để gây được sự chú ý.
   

Chia sẻ trang này