Toàn quốc Ánh sáng yêu thương – trao trọn tâm tình

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi michealwin123, 13/6/18.

 1. michealwin123

  michealwin123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]❓ Bạn có biết nhiệt độ màu là yếu tố quyết định cho màu sắc ánh sáng ấm hay lạnh không? Chẳng hạn, màu ánh sáng vàng ấm áp có thể được coi là không đáp ứng đủ sáng nếu sử dụng tại khu vực cần ánh sáng cao như nhà bếp, nhà tắm, làm việc... và ngược lại.

  [​IMG] Nhiệt độ màu thấp sẽ tạo cảm giác ấm áp còn nhiệt độ màu cao sẽ phát ra ánh sáng lạnh hơn. Tại MES Lighting để tránh tình trạng dư thừa ánh sáng hoặc thiếu hụt ánh sáng, các chuyên gia đã nghiên cứu và đáp ứng bằng cách phân loại ánh sáng theo nhiệt độ màu phát ra từ đèn led.

  [​IMG] Đánh giá nhu cầu chiếu sáng của môi trường là chìa khóa để chọn nhiệt độ màu tại MES Lighting. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo rằng là nhà cung cấp đèn led đúng loại môi trường, không gian mà bạn muốn chiếu sáng.

  [​IMG]Tập trung vào chất lượng chiếu sáng, hiệu quả vượt trội và cải tiến đột phá trong công nghệ chiếu sáng led. MES Lighting luôn nỗ lực giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc, kiến tạo môi trường ánh sáng thân thiện bảo vệ đôi mắt sáng khỏe tạo nên những giá trị cộng đồng.

  [​IMG]MES Lighting – sáng theo phong cách của bạn[​IMG]
  -----------------------------------------------------------
  Liện hệ:
  [​IMG]CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES
  [​IMG]Sáng hơn - Tiết kiệm hơn
  [​IMG] Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  [​IMG]☎ Hotline: 088 678 77 99
  [​IMG]☎ Điện thoại: (02743) 55 77 99
  [​IMG]♻Website: https://Mes.vn
  [​IMG]https://meslighting.vn
   

Chia sẻ trang này