Toàn quốc Bật Mí 10 Cách chạy Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Xây dựng, Nội thất, Công nghiệp' bắt đầu bởi ngan.nn76a, 23/12/18.

 1. ngan.nn76a

  ngan.nn76a Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đã từng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên mạng với mức ngân sách cực lớn nhưng hiệu quả mang về lại không được nhiều đơn hàng như bạn mong muốn, hoặc bạn tự chạy cũng không khả thi hơn, lý do cao nhất đó là bạn không nắm được cách chạy Google Adwords hiệu quả, thường thì bạn sẽ bị sai ở bước cài đặt chiến dịch. do đó trong bài viết này Hoàng Pr sẽ gợi ý cho bạn 10 mẹo để có một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

  Làm sao để biết cách chạy Google Adwords hiệu quả hay không?
  Chạy quảng cáo không chỉ đơn giản là cách đăng quảng cáo trên google, mà chính là việc đo lường hiệu quả. Việc đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ thông qua số lượng click chuột, chi phí trên mỗi Click hay thậm chí là các kết quả thống kê tương tác trên website của bạn. Tuy nhiên không phải đo lường nào cũng chính xác cao.

  [​IMG]
  Chạy quảng cáo google adwords hiệu quả sẽ mang lại doanh thu cao nhất

  – Có những click chuột đắt tiền nhưng tỷ lệ ra đơn hàng cao hơn hẳn, do đó chi phí để có một chuyển đổi thấp mà bạn không biết.

  – Có những trang đích mục tiêu không phải là trang tỷ lệ thoát nếu khách có hành động mua hàng trực tiếp tại trang đích như chat, gọi điện.

  – Có một số trang đích chỉ cần lướt qua vài giây khách hàng cũng có thể ra quyết định mua hàng ngày vì thế nếu đo bằng thời gian trên trang sẽ không chính xác….

  Vì thế nếu bạn đo lường hiệu quả quảng cáo bằng chuyển đổi thì ngoài việc nắm vững cách quảng cáo trên google adwords thì bạn sẽ phải phân biệt được từng chi phí dành cho từng mẫu quảng cáo, từ đó có thể lựa chọn và tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình. Để tránh những sự lãng phí đó thì bạn nên thiết lập chuyển đổi cho tài khoản quảng cáo Adwords của mình.

  Cách chạy Google Adwords hiệu quả mà bạn nên biết
  Mẹo dưới đây dành cho cả những bạn vừa biết cách tạo quảng cáo trên google, và cả những bạn đã lâu có kinh nghiệm trong cách làm quảng cáo google adwords. Đó là khi vừa chạy quảng cáo, bạn nên cài đặt CPC thủ công, sau khi đủ số lượng chuyển đổi bạn có thể áp dụng những cài đặt dưới đây:

  1. Cài đặt CPC (CPC Nâng cao)

  Nhà quảng cáo Google sẽ tự động cài đặt giá thầu cho chiến dịch của bạn để cung cấp thêm chuyển đổi.

  2. Bật vòng xoay quảng cáo

  Cách chạy Google Adwords hiệu quả thứ hai đó là bật xoay vòng quảng cáo: Nếu trong nhóm quảng cáo của bạn được cài đặt có nhiều mẫu quảng cáo khác nhau, Google sẽ tự động ưu tiên các quảng cáo có nhiều chuyển đổi hơn.

  3. Cho phép tự động tìm khách hàng mới

  Nếu bạn tạo chiến dịch quảng cáo GDN, thì ở giai đoạn cài đặt nhóm quảng cáo bạn có thể lựa chọn “ cho phép tự động tìm khách hàng mới” để Google có thể tự động tìm kiếm thêm các nhóm khách hàng có khả năng chuyển đổi cao.

  4. Dồn chiến dịch có chỉ số CPA thấp

  Tập trung dồn ngân sách cho chiến dịch có chỉ số CPA thấp, có nghĩa là chi phí trên một lần hành động của khách hàng trên website của bạn. Đây là các chiến dịch quảng cáo tốt, việc tăng ngân sách giúp bạn mở rộng dung lượng thị trường và thu được nhiều chuyển đổi cao hơn, bạn có thể bật cột CPA trong mục chuyển đổi lúc sửa đổi cột.

  5. Tăng thứ hạng từ khóa

  [​IMG]
  Cải thiện thứ hạng từ khóa sẽ giúp chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả hơn

  Cách chạy Google Adwords hiệu quả nữa là tăng thứ hạng từ khóa. Từ khóa tốt là những từ khóa mà có thể sinh ra chuyển đổi cao nhưng có CPA thấp. tăng thứ hạng tức giúp bạn tăng khả năng quảng cáo được Click vào quảng cáo cũng như khả năng chuyển đổi.

  6. Tăng top thiết bị

  Tăng top thiết bị là cách chạy Google Adwords hiệu quả tiếp theo mà Hoàng Pr gợi ý đến bạn. Mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có những đối tượng khách hàng cụ thể, có thể là thói quen sử dụng thiết bị khác nhau. Từ việc xác định được loại thiết bị sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chiến dịch của bạn cũng như giá thầu cho từng loại thiết bị đó giúp tăng hiệu suất quảng cáo.

  7. Tăng Top theo lịch quảng cáo

  Các khung giờ quảng cáo khác nhau cũng có những lượt tương tác khác nhau theo sản phẩm, dịch vụ cụ thể.

  8. Tăng top theo cài đặt nhân khẩu học

  Tăng top theo cài đặt nhân khẩu học cũng là một trong những cách chạy Google Adwords hiệu quả. Đối với từng nhóm đối tượng nhân khẩu học cụ thể sẽ có những hành vi, sở thích khác nhau.

  9. Tách riêng chiến dịch chạy vị trí:

  Vị trí địa lý từng khu vực khác nhau cũng ảnh hưởng đến cách chạy Google Adwords hiệu quả hay không vì mỗi khu vực sẽ có hành vi người dùng khác nhau.

  10. Kết hợp remarketing

  Kết hợp remarketing là cách chạy Google Adwords hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể đây là việc tiếp cận lại những khách hàng đã từng vào website của bạn khi họ tìm kiếm những thông tin trên website. Thường thì tâm lý khách hàng sẽ không mua hàng trong lần đầu tiên mà sẽ do dự, đắn đo vì thế việc bạn tiếp cận lại họ sẽ khiến khả năng chuyển đổi cao hơn bao giờ hết. Điều bạn cần nhất đó là thay đổi thông điệp và thứ hạng quảng cáo đối với người search qua mỗi lần khác nhau để tác động đúng nhu cầu và mục đích mà khách hàng tìm kiếm.

  Việc chạy quảng cáo ra đơn hàng nhiều là điều mà không phải nhà quảng cáo nào cũng làm được. Hoàng PR với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cách chạy Google Adwords hiệu quả cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau, cung cấp dịch vụ quảng cáo online cho đa dạng ngành hàng với mức chi phí cho quảng cáo google adwords rẻ nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua 0966.220.391 để được tư vấn ngay!

  Nguồn: Bật Mí 10 Cách chạy Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp - Online maketing - Seo webesite Quảng Cáo Google Adword
   

Chia sẻ trang này