Cách đơn giản để thiết kế Card Visit đẹp và sáng tạo

Thảo luận trong 'Định hướng - Hợp tác - Tuyển dụng' bắt đầu bởi tuananh212, 18/10/18.

 1. tuananh212

  tuananh212 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết kế Name Card hay còn gọi là Card visit hoặc là mẫu các là một nhân tố quan yếu giúp doanh nghiệp truyền bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cách làm thế nào đề thiết kế Card visit sao cho đạt hiệu quả cao nhất. thiết kế card visit bang photoshop

  1. Thiết kế cạc với thông điệp đơn giản
  Namecard nó giống như một biểu trưng, cần được coi xét như là một thương hiệu đơn giản hoặc tuyên bố cá nhân. Đừng cầm đưa quờ quạng thông báo về các hạn mục sản phẩm, lĩnh vực kinh dinh vào thiết kế các của bạn. Bạn nên nhớ rằng đó không phải là brochure hay tờ lăng xê.
  Namecard được thiết kế như là một sự tự giới thiệu về thông tin cá nhân chứ không phải là quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ bạn đang bán. Không nên đưa nguyên một đoạn văn bản về chính bạn hay chính doanh nghiệp của bạn. Nó làm cho Thiết kế Namecard của bạn trở thành tứ tung.
  Tuy nhiên, có một vài điều bạn kiên cố không nên quên trước khi bạn bắt đầu thiết kế, Namecard của bạn phải đáp được các thông tin như sau:
  • Bạn là ai
  • Bạn làm nghề gì?
  • Làm thế nào để giao thông với bạn (điện thoại, email …..)
  nếu Namecard của bạn truyền tải được vơ các thông tin đó. Tôi nghĩ rằng nội dung muốn miêu tả như vậy là đủ. giờ chỉ việc chọn hình ảnh và thiết kế để có bố cục rõ ràng và logic.

  2. Không gian trống trong mẫu name card
  Trong hồ hết trường hợp, bạn nên nghĩ suy về thiết kế một Namecard đẹp thực sự gọn ghẽ và chuyên nghiệp, chứ không phải là một Namecard quá tải đó không phải là cách để gây ấn tượng . Quá nhiều người cố gắng điền vào quơ các không gian trống trên một Namecard với bức ảnh , hình ảnh sản phẩm, mô hình, nhân vật dễ thương v.v. Nếu bạn muốn đưa tất cả nhân tố đó vào Namecard của mình thì tôi nghĩ rằng đó không còn được là namecard nữa mà là tờ lăng xê. Không nên tận dụng không gian trên Namcard để thực hiện lăng xê. Đó là sự lựa chọn không khôn ngoan. Nó sẽ làm cho thông điệp muốn truyền tải bị nhiễu. Bạn nên nhớ rằng mục đích khi sử dụng Namecard là thiên về thông tin cá nhân chủ nghĩa nhiều hơn. Do đó, hãy thiết kế namecard của mình đơn giản, cung cấp đủ thông báo người khác cần.

  3. Lạm dụng hiệu ứng màu sắc
  Bạn có thể là đủ để nhớ khi một Namecard sử dụng là một màu trắng không có gì nhiều hơn so với tên và số của bạn trong một phông chữ sắc nét. Không có thiết kế logo, không có hình ảnh, và không có bừa! Tôi không phải khuyên bạn là nên đơn giản hóa mọi thứ. Với thiên hướng giờ chọn màu sắc trong thiết kế Namecard chủ yếu là dùng tông màu chủ đạo của thiết kế Logo. Có tức thị trên thiết Logo chủ đạo là màu gì thì ta nên chọn màu đó làm tông màu chủ đạo cho Namecard của mình. Như vậy, nó mới đồng bộ trong hệ thống nhận mặt thương hiệu bạn. không thể, trong doanh nghiệp mỗi hình ảnh là mang một màu khác nhau khác nhau, không thể tùy theo ngẫu hứng được. Bạn nên nhớ rằng, đôi lúc khi nói đến màu sắc là khách hàng biết bạn là ai. Ví dụ: khi nhắc đến màu đỏ là nghĩ ngay đến Cocacola, màu tím là Yahoo! ….Ngoài ra, nó còn phụ thuộc lĩnh vực nghành nghề bạn hoạt động. Bạn không nên sử dụng đa màu sắc trên namecard của bạn khi bạn làm nghề trạng sư hoặc tư vấn tài chính. Hoặc dùng màu đơn điệu khi bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

  4. Chọn Fonts chữ
  Sạch sẽ và có thể đọc chính là nguyên tố thứ 2 mà bạn nên quan hoài. Chọn một phông chữ mà người xem không phải chiến đấu và khó khăn để đọc như phông chữ grunge , phông chữ thư pháp và phông chữ quá phức tạp khác. Kích thước phông chữ của bạn cho một Namecard có thể là nhỏ. Bạn có thể sử dụng gia đình font chữ cổ điển như Helvetica, Gill Sans, Thụy Sĩ, và Franklin thường là sự chọn lựa khôn ngoan khi dùng các fonts chữ này làm thiết kế. Chỉ với lý do đơn giản là nó rất dễ đọc, ngay cả khi nó ở size 12 hoặc nhỏ hơn.
  Khi đặt fonts chữ trên không gian thiết kế cần để ý đến sự tương phản màu sắc của 2 nguyên tố này. Bạn không khăng khăng là tạo ấn tượng bằng cách sử dụng sự tương phản giữa chúng để tạo sự trổi và ấn tượng. Hãy để namecard của bạn trở thành thiên nhiên với sự hài hòa màu sắc của phong nền và màu của chữ. mẫu thiết kế card visit đẹp

  5. Tự do trong sáng tạo
  Nó được là một tí vui tươi với Namecardcủa bạn. Tôi đã gợi ý rằng thẻ của bạn trông chuyên nghiệp , nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo với thiết kế của bạn. Một số người đáp ứng một cách tiếp cận sáng tạo hơn. Đặc biệt là nếu doanh nghiệp của bạn hiệp với phong cách thiết kế thoải mái hơn.

  Đánh giá cao sáng tạo – đơn giản, vui vẻ, và thanh lịch
  Đừng hy sinh chừng độ dễ đọc hơn làm một cái gì đó hoang dã và sử dụng đầy màu sắc. Các vấn đề bừa, không gian, và đơn giản của tin nhắn vẫn áp dụng. Trong Ví dụ trên, chúng ta thấy một Namecard rất sáng tạo đó là sáng tạo tuyệt trần trong khi vẫn còn dễ đọc và làm theo.
  Những quy định này mau chóng và dễ dàng đại diện cho một đôi điều mà bạn nên coi xét trước khi bạn thiết kế thẻ của bạn. Miễn là bạn luôn luôn tụ hợp vào thông báo đơn giản và đích thiết kế card visit.
   

Chia sẻ trang này