Toàn quốc CẨN TRỌNG với dịch rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Xây dựng, Nội thất, Công nghiệp' bắt đầu bởi ngan.nn76a, 14/1/19.

 1. ngan.nn76a

  ngan.nn76a Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp là một dịch vụ được các tiệm vàng, nhà hàng và một số tổ chức cá nhân thực hiện khá phổ biến. Theo đó, chủ thẻ cà thẻ qua máy POS, người thụ hưởng là nhà hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ nhận và đưa số tiền đó cho người dân dùng.


  [​IMG]
  CẨN TRỌNG với dịch rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp


  Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp của nhiều tổ chức hiện nay tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ mà bạn nên biết như:

  Rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp: Lách phí và lãi suất

  Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy việc rút tiền thẻ tín dụng với lãi suất thấp, ở một số tiệm vàng trên địa bàn TPHCM. Nếu rút tại đây chỉ mất phí 1,5-3% tổng số tiền giao dịch tùy theo loại thẻ và số tiền rút, lãi suất 0% trong 45 ngày và được rút đến 100% hạn mức. Còn nếu rút tiền từ thẻ tín dụng tại NH hoặc máy ATM, chủ thẻ chỉ có thể rút 50% tổng hạn mức được cấp, phí 4% trên tổng số tiền rút. NH sẽ bắt đầu tính lãi ngay từ thời điểm rút với lãi suất lên đến 2-3%/tháng.

  Rút tiền thẻ tín dụng phí thấp: Nguy cơ nợ xấu



  [​IMG]
  Rút tiền thẻ tín dụng phí thấp tại những nới không uy tín có Nguy cơ nợ xấu


  Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trước đây được các NH áp dụng hạn mức lên đến 100%. Hạn mức rút tiền mặt cũng được điều chỉnh giảm chỉ còn 50% so với hạn mức chi tiêu tối đa của chủ thẻ. Song song đó, NH cũng đánh phí và lãi suất cao để tăng biên lợi nhuận từ nghiệp vụ vay qua thẻ. Đánh vào tâm lý muốn rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ của chủ thẻ nên các đơn vị chấp nhận thẻ đã chào mời vay tiền với hạn mức lên đến 100%, phí thấp và không lãi suất trong 45 ngày, thu hút không ít khách hàng tham gia.


  Nhiều cửa hàng vàng vẫn công khai hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp. Về nguyên tắc họ không vi phạm vì vẫn thực hiện trên giao dịch mua bán. Tuy nhiên, nếu tình trạng này gia tăng sẽ dẫn đến nguy cơ nợ xấu. Đa số những người chấp nhận rút tiền từ thẻ tín dụng phí thấp với hạn mức lên đến 100% thường có khả năng không trả được nợ rất cao, bế tắc buộc phải đi vòng qua kênh này để xoay bằng được tiền mặt trả khoản nợ đến hạn khác.

  Vì thế để tránh những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp, bạn nên tìm một tổ chức uy tín để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác, vui lòng liên hệ số 0936.168.890, các chuyên gia tài chính sẽ tư vấn giúp cho bạn.

  Nguồn: https://tindunghanoi.com/can-trong-voi-dich-rut-tien-the-tin-dung-lai-suat-thap.html
   

Chia sẻ trang này