Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dịch vụ Seo, Quảng cáo' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện tại viên cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi nếu phải so sánh với bình gas mini trong những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến các bạn thực tế phương pháp sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dụng như nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kính,...

  Xin Liên hệ sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với viên cồn khô vì những ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hay làm cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách hàng xài.

  Đầu tư ban đầu dành cho qui trình làm cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu đồng, chỗ sản xuất dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động trung bình 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô khi cháy không gây cay mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu & thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch cùng với những thiết bị & hóa chất đã được chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là năm triệu đồng.

  Xin Liên hệ SĐT và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18
   

Chia sẻ trang này