Toàn quốc chuyển nhà thành hưng Sự tham gia của Trung Quốc vào

Thảo luận trong 'Dịch vụ Tài chính, Cầm cố' bắt đầu bởi taxitai82, 16/10/18.

 1. taxitai82

  taxitai82 Active Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  chuyển nhà thành hưng Sự tham gia của Trung Quốc vào các tổ chức toàn cầu không chỉ phục vụ mục đích nâng cao vị thế của Bắc Kinh mà còn là điều cần thiết. Khả năng giải quyết các vấn đề toàn cầu sẽ gặp khó khăn hơn nếu Trung Quốc, nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, không đóng vai trò dẫn đầu trong tiến trình này.

  Nếu các tổ chức toàn cầu cảm thấy bất an khi bổ nhiệm người Trung Quốc vào các vị trí hàng đầu, tính chính đáng và hiệu quả hoạt động của các tổ chức này chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

  Trước vụ bắt giữ ông Mạnh, ảnh hưởng gia tăng của Trung Quốc trong các tổ chức quốc tế là điều không có gì phải bàn cãi. Với sự tăng trưởng đáng kể về kinh tế, quân sự và văn hóa trong 40 năm qua, Bắc Kinh dĩ nhiên cũng muốn đóng vai trò lớn hơn trong việc thiết lập các chuẩn mực toàn cầu.

  Việc bầu chọn người Trung Quốc vào vị trí lãnh đạo các tổ chức quốc tế còn xuất phát từ các nhu cầu thực tế. Chẳng hạn, 192 nước thành viên Tổ chức Hàng không Dân sự quốc tế (ICAO) đã bầu bà Liu Fang, một người Trung Quốc, làm tổng thư ký. Đây là lựa chọn dễ hiểu bởi lĩnh vực hàng không thương mại Trung Quốc được dự báo dẫn đầu thế giới vào năm 2022.
  Dù vậy, với hành động tạm giữ ông Mạnh Hoành Vĩ mà không thông báo trước với Interpol, Trung Quốc đã cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với các tiêu chuẩn quản trị quốc tế. Chưa hết, chính phủ Trung Quốc hiếm khi thừa nhận mình làm sai và khó có thể bảo đảm rằng họ sẽ tôn trọng các quy tắc quốc tế trong tương lai.

  Đây là bước lùi đối với Trung Quốc và cũng là thế khó đối với các tổ chức quốc tế đang phụ thuộc vào sự hợp tác toàn cầu để quản lý hoặc giải quyết những vấn đề tác động đến mọi người dân trên thế giới. taxi tải thành hưng
   
   
 2. hao7895123

  hao7895123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hộp quà Trung Thu ý nghĩa cho gia đình và Doanh nghiệp

  Tết Trung Thu đang đến gần. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn gì làm quà biếu tặng người thân hay đối tác? Chọn phần Quà Trung Thu sao cho vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, vừa hữu ích mà lại mang đậm nét truyền thống ngày Tết Trung Thu luôn là mong mỏi của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp khi muốn tri ân người thân, bằng hữu, đối tác hay khách hàng.

  Thấu hiểu được mong mỏi đó, chung toi đã không ngừng sáng tạo, cố gắng để giới thiệu tới quý khách những mẫu hộp Quà Trung Thu độc đáo, sang trọng và đặc biệt ý nghĩa với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa Trà Thái Nguyên hay Trà Shan tuyết cổ thụ và những chiếc bánh Trung Thu chất lượng.Ngoài ra bạn có thể thêm khảo cách chọn giỏ quà tết sang trọng

  Hộp Quà Trung Thu 3 trong 1

  Nhằm đáp ứng nhu cầu quà biếu, tặng của các cá nhân, các doanh nghiệp, Việt Cổ Trà đã kết hợp hoàn hảo giữa Trà ngon với Bánh ngọt trong một hộp Quà Trung Thu độc đáo, sang trọng, hữu ích và đặc biệt ý nghĩa.

  Tùy theo nhu cầu biếu, tặng và mức độ tài chính, quý khách có thể tùy chọn một trong những sản phẩm Trà Thái Nguyên ngon hay sản vật Trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng cũng như sản phẩm Bánh Trung Thu cao cấp của một số thương hiệu lớn.

  Ý nghĩa của chén Trà Thái Nguyên trong dịp Tết Trung Thu

  Dân gian có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện”. Trong đời sống sinh hoạt của người Việt ta ngay nay, “Chén trà” đã dường như trở thành “Miếng trầu” để bắt đầu cho những câu chuyện. Cũng vì lẽ đó mà đặc sản Trà Tân Cương Thái Nguyên với sắc nước trong xanh quyến rũ, hương thơm tựa cốm nồng nàn, hậu vị ngọt bùi sâu lắng đã và đang là một trong những đặc sản được lựa chọn hàng đầu cho những hộp quà biếu, tặng dịp Tết Trung Thu.

  Trà như một sản vật thiên nhiên đại diện cho triết lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta. Nhâm nhi chén trà, cảm nhận vị đắng chát nơi đầu lưỡi tựa như những khó khăn vất vả lúc sơ khai để rồi đọng lại vị ngọt bùi sâu lắng tựa như thành quả mà hôm nay ta đạt được. Do đó, biếu tặng một gói trà Thái Nguyên ngon như gửi gắm một tấm lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới người thân, bằng hữu hay đối tác, khách hàng.

  Nguon:Quà Biếu Sức Khỏe - Chia sẻ những thông tin, kinh ngiệm về mua quà biếu.
   

Chia sẻ trang này