Toàn quốc Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone ở ngân hàng nào tại Việt Nam?

Thảo luận trong 'Xây dựng, Nội thất, Công nghiệp' bắt đầu bởi ngan.nn76a, 13/8/18.

 1. ngan.nn76a

  ngan.nn76a Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang muốn biết có thể vay qua SIM Mobifone tại những ngân hàng nào ở Việt Nam khi có nhu cầu muốn vay tiền qua sim điện thoại. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất giúp bạn những ngân hàng đang triển khai hình thức cho vay tiền qua sim
  [​IMG]

  Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone ở ngân hàng nào tại Việt Nam?

  Một số ngân hàng sau khi triển khai hình thức cho vay tiền qua sim Viettel, nhận thấy tiềm năng khách hàng dùng sim Mobifone lại tiếp tục phát triển hình thức cho vay tín chấp với dịch vụ cho vay bằng sim Mobifone. Vậy có thể vay tiền bằng SIM Mobifone ở ngân hàng nào tại Việt Nam?

  Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone ở ngân hàng nào tại Việt Nam?
  Nhận thấy nhu cầu khách hàng vay qua SIM Mobifone tương đối lớn, một loạt ngân hàng, tổ chức tài chính cũng tiếp tục triển khai. Trước câu hỏi có thể vay qua SIM Mobifone tại những ngân hàng nào? Chúng tôi xin liệt kê như sau:

  Câu hỏi: Có thể vay qua SIM Mobifone tại những ngân hàng nào?
  Trả lời: Có thể vay tại VP Bank, FE Credit, Home Credit, OCB…

  Những ngân hàng, tổ chức tài chính kể trên là những đơn vị đã và đang triển khai vay tiền bằng SIM Mobifone. Chắc chắn trong tương lai, sẽ còn nhiều ngân hàng tiếp tục triển khai hình thức vay này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

  Điều kiện vay tiền qua sim Mobifone
  [​IMG]

  Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone ở ngân hàng nào tại Việt Nam?

  Nhìn chung điều kiện và thủ tục vay tại các ngân hàng đều tương đối giống nhau. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Không có nợ xấu
  • Trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay
  LƯU Ý: Đối với những khách hàng từng trả chậm, chú ý hãy cung cấp thông tin cho các chuyên viên tài chính một cách trung thực và chính xác nhất. Như vậy hồ sơ vay có thể được duyệt dễ dàng hơn. Với những trường hợp hồ sơ vay không được duyệt sẽ rất khó cho những lần vay tiếp theo.

  Hồ sơ vay tiền qua sim Mobifone
  Như vậy có thể vay qua SIM Mobifone tại những ngân hàng nào đã không còn là vấn đề băn khoăn. Giờ đây bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Mobifone đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều
  Bài viết trên đã trả lời câu hỏi có thể vay qua SIM Mobifone tại những ngân hàng nào. Để biết được sim của bạn có đủ điều kiện vay tiền hay không hãy liên hệ theo đường dây nóng 0936.168.890 của Tín dụng Hà Nội sẽ được các chuyên gia tài chính giải đáp chi tiết.

  Nguồn: Có thể vay tiền bằng SIM Mobifone ở ngân hàng nào tại Việt Nam?
   

Chia sẻ trang này