Bạc Liêu Đi du học Pháp 2018-2019 cần những gì?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật - Giải trí - Giáo Dục' bắt đầu bởi giangnguyen, 12/7/18.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học Pháp cần điều kiện gì? Du học Pháp khó hay dễ? Hồ sơ du học Pháp cần chuẩn bị những gì, bao lâu và nên chuẩn bị từ khi nào?
  Pháp là một trong những quốc gia lớn nhất châu Âu, có biên giới giáp Đức, Bỉ, Luxembourg về phía Đông Bắc, giáp Thụy Sĩ, Ý phía Đông Nam và Tây Ban Nha về phía Tây Nam. Được đến Pháp để du lịch, học tập hay làm việc chính là mơ ước của rất nhiều người trẻ bởi ở quốc gia này hội tụ đầy đủ các yếu tố truyền thống lẫn hiện đại, mới mẻ nhưng giữ nét cổ điển, văn hóa đa dạng văn minh, tiêu chuẩn cuộc sống cao tương xứng với chất lượng nền giáo dục. Bằng việc đầu tư đến 5,6% GDP (~22 tỉ Euro) mỗi năm để luôn nâng cao hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy lẫn học tập, sinh viên du học ở Pháp sẽ có điều kiện tốt nhất để tiếp cận các khóa học chất lượng cao, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, sở hữu bằng cấp giá trị với mức chi phí rất hợp lý.

  Du học Pháp cần điều kiện gì luôn là mối quan tâm của sinh viên quốc tế
  Du học Pháp và những điều cần biết
  Theo số liệu thống kê của The Local Europe AB, mỗi năm Pháp chào đón khoảng 350.000 sinh viên quốc tế đến học tập và thuộc top 4 quốc gia thu hút du học sinh nhất thế giới (xếp sau Mỹ, Anh, Úc). Trong đó, 46% sinh viên chọn du học Pháp bậc đại học, 43% theo đuổi khóa học lấy bằng thạc sĩ và 11% là nghiên cứu sinh chương trình tiến sĩ. Sở dĩ Pháp trở thành “thỏi nam châm” thu hút ngày càng đông sinh viên quốc tế đến học tập là bởi:
  • Hệ thống giáo dục đa dạng, hiệu quả bậc nhất thế giới với hơn 3.500 viện giáo dục bậc cao, bao gồm cả đại học công lập, trường tư, các trường chuyên ngành, trường Grandes Écoles… đào tạo các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và quản lý, thú y, y khoa, truyền thông, báo chí, thời trang và thiết kế, nông nghiệp, khoa học chính trị, nghệ thuật…
  • Pháp thuộc top 6 quốc gia tốt nhất để nghiên cứu và phát triển, 41.1% nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Pháp là sinh viên quốc tế (theo Campus France)
  • 1 trong những nền kinh tế lớn nhất châu Âu khi sở hữu hơn 100 công ty sáng tạo tầm cỡ thế giới, 31 trong số 500 công ty lớn nhất thế giới là của Pháp, mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm rất rộng mở (theo IMF, Thomson Reuters, Fortune Global 500)
  • Có vị trí ở “trái tim” của châu Âu, Pháp là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất với du khách quốc tế; Paris nằm trong top 5 thành phố sinh viên tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities)
  • Sinh sống, học tập tại Pháp là bạn có cơ hội học thêm tiếng Pháp – ngôn ngữ tình yêu được hơn 274 triệu người sử dụng
  • Sinh viên quốc tế được phép làm thêm khi học tại Pháp, trung bình 20 giờ mỗi tuần và được Chính phủ hỗ trợ 30 – 50% phí nhà ở
  • Hoàn tất chương trình thạc sĩ, bạn được phép ở lại làm việc tại Pháp
   

Chia sẻ trang này