Giảm 20% giá vé tại Hong Kong New trên ứng dụng mConnect

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi bella, 3/7/18.

 1. bella

  bella Member

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  8
  Từ ngày 30/03/2018 đến 30/03/2019 các khách hàng của Mobifone hãy nhanh tay sử dụng ứng dụng mConnect để nhận ngay mã ưu đãi giảm ngay 20% giá trị hóa đơn tại nhà hàng Hong Kong New.


  Nội dung cụ thể như sau: Khách hàng sẽ được giảm 20% tổng hóa đơn không bao gồm đồ uống khi thanh toán cùng với e-voucher nhận được từ ứng dụng mConnect. Chương trình không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác, ngoài ra khi ấn thích hoặc chia sẻ lên facebook sẽ nhận được thêm điểm thưởng.


  Hong Kong New là nhà hàng mang phong cách Hồng Kong với thực đơn 16 món nướng hấp dẫn, cùng 03 vị nước lẩu: Lẩu hong kong, Lẩu thái, Lẩu nấm. Bên cạnh các món gọi theo thực đơn buffet, nhà hàng cũng bố trí một quầy line thuận tiện gần khu vực bàn ăn, với đa dạng các lựa chọn từ các món khai vị như: salad, soups, các loại bánh, kimpab cuốn... đến các món nóng, món nguội ăn kèm, tráng miệng.


  Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem trên ứng dụng mConnect hoặc liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
   
 2. hoakhonglong

  hoakhonglong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ứng dụng mconnect cung cấp thông tin về đối tác liên kết , địa điểm mua sắm và lịch sử giao dịch (các ưu đãi đã nhận mã và có phát sinh thanh toán,…)
   
 3. caphao

  caphao Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ứng dụng mconnect có thể kết nối với các mạng xã hội, cho phép khách hàng chia sẻ kinh nghiệm, cảm nhận, đánh giá về sản phẩm,…
   

Chia sẻ trang này