Giáo viên dạy Piano tại nhà HCM

Thảo luận trong 'Qui định, Qui chế' bắt đầu bởi tainangtre85, 17/4/18.

 1. tainangtre85

  tainangtre85 Active Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Bạn yêu âm nhạc và nghệ thuật ? Bạn thích Piano ? Bạn thích tự tay mình đánh các bản nhạc hay? Bạn đang tìm chỗ dạy đàn Piano ? Bạn quá khó khăn khi tìm chỗ để học đàn Piano ? Bạn tìm được chỗ dạy nhưng vẫn còn đang lo lắng về chất lượng giảng dạy ? Hãy để Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giúp bạn những việc này

  Các vấn đề mà bạn đang gặp phải, không chỉ riêng mình bạn mà là khó khăn của rất nhiều người có niềm đam mê về Piano như bạn . Do đó, chúng ta hãy bình tĩnh mà tìm một nơi dạy đàn Piano HCM uy tín, chất lượng và mang lại kết quả cho bạn.


  [​IMG]

  Chúng tôi đã đi khảo sát về 2 hình thức học tập tại các số nơi dạy đàn Piano và hình thức học đàn Piano tại nhà . Nhiều học viên , học sinh và phụ huynh đều cho rằng học đàn Piano tại nhà nói chung và học các môn khác tuy học phí có cao hơn chút đỉnh , nhưng chất lượng dạy tốt , hiệu quả học tập của con em chúng tôi cao hơn nhiều so với học bên ngoài.

  Với chương trình gia sư dạy đàn Piano tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ có một số cấp độ sau :

  + Khóa học piano cho các bé có độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi.

  + Khóa học piano cơ bản

  + Khóa học piano nâng cao

  + Khóa học piano đệm hát

  + Khóa học piano cổ điển

  Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Piano .

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn đàn Piano tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn .
  TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

  NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ
  HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217
   

Chia sẻ trang này