Toàn quốc Những lưu ý trang trí showroom cửa nhựa đẹp thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Xây dựng, Nội thất, Công nghiệp' bắt đầu bởi thanhthanh12, 12/7/18.

 1. thanhthanh12

  thanhthanh12 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang kinh doanh cửa nhựa của hãng hay cửa nhựa gia công thì việc mang lại đặc điểm nhận diện thương hiệu cho quý khách hàng là điều cực kỳ cần thiết. Bạn hãy lưu ý đến thiết kế màu sắc, logo sao cho làm nổi trội trang trí nội thất showroom nhất có thể. Và hãy tạo ra sự khác biệt cho trang trí showroom của nhựa của mình để khách hàng lưu ý đến cửa hàng của mình mà không phải là một không gian showroom khác.

  Hiện nay một bày trí nội thất showroom cửa nhựa với gam màu trắng đang trở thành xu hướng và được ưa chuộng rất nhiều. Tại sao? Bởi màu sắc thanh lịch này vừa góp phần làm tăng giá trị của những chiếc cửa nhựa vừa có thể khiến showroom dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác để khiến thiết kế showroom bắt mắt hơn.

  [​IMG]

  Gam màu trắng được ưu tiên thiết kế cho showroom cửa nhựa

  Đối với bày trí nội thất showroom cửa nhựa thì nội thất của nó thường không nhiều, chỉ cần đến quầy lễ tân, bàn tiếp khách, khu vực bày biện sản phẩm và khu kỹ thuật. Bạn hãy bố trí khu vực kỹ thuật tách riêng với khu vực bày biện sản phẩm bởi khu vực này có thể có tiếng ồn khiến khách hàng khó chịu.

  Một thiết kế nội thất showroom cửa nhựa được mở ra không chỉ bày bán những chiếc cửa nhựa mà còn bán các phụ kiện đi kèm nên để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm của mình thì bạn hãy bố trí thêm không gian cho những phụ kiện đi kèm. Hơn nữa, bày trí showroom cửa nhựa cần tối đa được khả năng trưng bày hàng hóa và phô diễn được hàng hóa nhất có thể nhưng cũng đừng quên đi việc tạo ra lối đi lại thông thoáng và rộng rãi để giúp quý khách hàng thoải mái di chuyển trong thiết kế nội thất showroom.

  [​IMG]

  thiết kế nội thất showroom cửa nhựa làm sao để phô diễn được sản phẩm nhất có thể

  Cửa nhựa là hàng hóa có phần khác biệt với các mặt hàng khác bởi độ to và nặng của nó nên trang trí showroom cửa nhựa cũng phải có cách thức trưng bày khác biệt. Bạn nên dùng cách bày biện truyền thống khi trang trí nội thất showroom cửa nhựa, tức là hãy bố trí từng mẫu hàng hóa đặt ở trên mặt dựng sát tường Alu. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một “căn phòng” bằng những chiếc cửa kịch trần. Với cách thiết kế này thì quý khách hàng dễ dàng tiếp xúc, quan sát và trải nghiệm hàng hóa.

  Nhằm giúp cho không gian cửa nhựa được thông thoáng và giúp quý khách hàng khám phá hàng hóa được chi tiết hơn thì trên những bức tường của shop bạn nên trưng bày luôn hệ cửa nhựa kính. Với cách thiết kế này thì bạn có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm. quý khách hàng của bạn có thể hiểu được hàng hóa, cách sử dụng, ưu điểm cũng như tác dụng của nó.


  Nguồn Thiết kế showroom cửa nhựa đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng
   

Chia sẻ trang này