Tìm hiểu hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco.

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/3/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tìm hiểu hệ thống mạng Core Switch Cisco.
  Thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài các chức năng quản lý, kết nối và đảm bảo an toàn mạng như thiết bị Switch Access phổ biến, thiết bị Core Switch còn được sở hữu tính năng truyền tải tốc độ rất nhanh và kèm theo là khả năng Routing như các thiết bị mạng định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng thiết bị Switch thông thường không có.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Hệ thống thiết bị Core Switch của Cisco.
  Thiết bị Core Switch Cisco 1 phân khúc dòng thiết bị cao cấp được ứng dụng chính trong các hệ thống vừa và lớn đòi hỏi tốc độ truyền tải kèm theo độ bảo mật thông tin cao, là một phần không thể thiếu trong những hệ thống thiết bị mạng Cisco.

  Vậy hệ thống thiết bị Core Switch Cisco thông thường như nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài tin ngắn dưới đây.

  [​IMG]

  Như mọi người cũng đã biết thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài các chức năng kiểm soát, kết nối và đảm bảo an toàn mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu chức năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như những thiết bị mạng định tuyền Router, sự khác nhau mà những dòng thiết bị mạng Switch thông thường không có.

  Chính bởi những đặc tính đó mà mô hình sử dụng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng sử dụng theo mô hình 3 lớp của thiết bị Cisco và tất nhiên chúng đảm bảo sự ổn định cũng như công suất của những tính năng.

  Mô hình ba lớp Core Switch của thiết bị mạng Cisco.
  Lớp thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi mà tính năng của thiết bị Switch Core là chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn thông tin mà vẫn đảm bảo độ tin cậy nhanh chóng.Thiết bị mạng Core Switch thường được gọi là lớp lõi và nó phải chuyển mạch dữ liệu nhanh nhất có thể.
  Để làm được điều đó thì cần phải xử lý thông tin qua lớp phân phối (Distribution).Thiết bị Core Switch vận chuyển lượng lớn thông tin do đó mà độ trễ tại lớp này cần phải nhỏ nhất. Và bạn cũng không nên thực hiện tạo những Access List hoặc routing giữa những VLAN với nhau để đảm bảo không có lỗi ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải thông tin của thiết bị mạng Core Switch.

  Xem thêm : phân phối thiết bị mạng cisco tại hà nội
   
   

Chia sẻ trang này