Toàn quốc Ứng dụng luyện thi trắc nghiệm

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi BepQH, 2/12/18.

 1. BepQH

  BepQH New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một năm mới lại tới, đây cũng là thời điểm bắt đầu luyện thi cử là vừa. Các bạn sĩ tử lớp 12 có thể dùng hai app mà TNS giới thiệu trong bài viết để ôn thi, kiểm tra kiến thức để chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
  1. Ôn thi THPT 2019  Ứng dụng tương thích Android 4.1 trở lên. Dung lượng 11,3 MB.

  Ứng dụng có giao diện đẹp và không quảng cáo. Bạn cần kết nối mạng trong quá trình sử dụng. Vào chương trình, bạn bấm Góc học tập để chọn môn muốn luyện thi, bao gồm: Toán, Anh văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD.

  – Luyện thi: Bạn tiến hành trả lời bằng cách bấm chọn vào đáp án. Vuốt ngang sang trái phải để duyệt sang câu tiếp theo. Nếu không muốn làm theo thứ tự, bấm Câu để mở danh sách câu hỏi và chọn số câu muốn làm.

  Ứng dụng luyện thi trắc nghiệm tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và đai hoc với các đề thi thử theo đúng cấu trúc thi THPT Quốc Gia được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định.

  Hoàn tất bài luyện thi hay muốn xem phần trả lời có đúng hay không, bạn bấm nút ba chấm > Xem câu sai. Hoặc bấm nút biểu tượng có dấu check bên trái nút ba chấm để xem câu sai và lời giải. Để có thể xem lời giải, yêu cầu bạn phải đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook.
  – Thi thử: Phần này sẽ có thêm tính thời gian, bạn trả lời và duyệt các câu hỏi cũng giống như luyện thi. Khi hoàn tất xong, bài thi thử, bạn bấm biểu tượng hình cuốn sổ tay để kết thúc và nộp bài.


  Ứng dụng sẽ liệt kê số câu đúng, câu sai và câu chưa làm. Bạn bấm Xem chi tiết để xem lời giải hay chia sẻ với bạn trên Facebook để trao đổi. Nếu bạn muốn ứng dụng tự động chuyển câu hỏi sau khi trả lời xong, bấm nút ba gạch > Cài đặt > bật Tự chuyển câu hỏi.


   

Chia sẻ trang này